Giới thiệu

Onter,.Jsc – Tiền thân là công ty Thị trường IT Việt Nam. Thành lập vào năm 2018, Onter chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện về tiếp thị trực tuyến, giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, năng lực cạnh tranh, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những chiến dịch marketing chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả về thương hiệu và doanh số cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Onter là đối tác quảng cáo chiến lược của Facebook, Google cùng nhiều mạng quảng cáo tại thị trường Việt Nam và khu vực. Với bề dày kinh nghiệm am hiểu về thị trường và làm chủ các công nghệ, chúng tôi đã triển khai và hoàn thành hàng ngàn chiến dịch, với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày.

NHÂN SỰ

Onter tự  hào  với  đội  ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng, được đào tạo bài bản và nhiệt huyết. Đây là cốt lõi tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Mỗi thành viên trong Onter luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra những  giá  trị  tốt  nhất,  giúp khách hàng tiếp cận thị trường, nâng cao doanh thu và giá trị thương hiệu.

TẦM NHÌN

Onter đã và đang phấn đấu để trở thành tập đoàn công nghệ vững mạnh, cung cấp dịch vụ thiết kế web, SEO web, quảng cáo và giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trên con đường số hóa

Giá trị chất lượng vượt trội nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng

SỨ MỆNH

Dựa trên Giá trị cốt lõi: Nhân – Tâm – Trọng – Tín – Đoàn

Đối với thị trường: Tận tâm cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhưng am hiểu bản sắc vùng miền

Đối với cổ đông và đối tác: Giữ chữ tín và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Onter cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, có tâm và có tầm kết nối  với các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững để thành công

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn, tận tâm, tôn trọng, đoàn kết và giữ chữ tín.

Tạo điều kiện thu nhập cao và có cơ hội phát triển công bằng cho nhân viên

Đối với xã hội: Xây dựng cộng đồng trực tuyến tốt nhất dành cho sinh viên và doanh nghiệp, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội. Đóng góp tích cực các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

  • GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ
  • SEO TỔNG THỂ
  • THIẾT KẾ WEBSITE
  • HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
  • TRIỂN KHAI CONTENT MARKETING
  • CREATIVE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0878 169 666
  • Email: info@onter.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 03, ngõ 31, Đường Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng: Tòa S1.05 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 

 

Contact Me on Zalo
0878.169.666